Our Story

Trước tiên, thay mặt  công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Thắng  (Thắng Travel), chúng tôi xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng  đã quan tâm, hợp tác, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Cùng với xu thế phát triển chung của ngành dịch vụ, trong năm vừa qua công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, phấn đấu cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Our mission

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng,  Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Trân trọng !

2000+

Khách hàng

""

2k+

Tour

""

300+

destinations

""

40k+

booking

""

"Phát triển Du lịch gắn kết bền vững"

Thắng Travel, Uy Tín và Chất Lượng

Vo Ngoc Duy Phuc

Founder

Kính chào quý khách.

Lời đầu tiên tập thể CBCNV CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH THẮNG (THẮNG TRAVEL) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến toàn thể Quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công ty Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thắng Travel là một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch lữ hành, hình thành từ năm 2012 cho đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước cho tất cả các đối tượng khách du lịch với những chương trình tour du lịch như:  Dã ngoại, nghĩ dưỡng, hội thảo, khám phá di sản, về nguồn… Cũng như các tour dành riêng cho học sinh, sinh viên.. Công ty chuyên về các tour kiến tập của sinh viên ngành du lịch nói riêng và các ngành khác nói chung.

Với đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đồng thời cũng là những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy trong ngành sẽ giúp cho các bạn sinh viên có những chuyến kiến tập mang ý nghĩa chuyên môn cao.

Đáp ứng nhu cầu học tập và kiến tập thực tế của các bạn sinh viên, hằng năm công ty đều phối hợp với các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp khắp cả nước để tổ chức những chuyến kiến tập thực tế nhằm mục đích giúp nâng cao về kiến thức chuyên ngành, luyện tập khả năng làm việc, xử lí tình huống cũng như cọ sát thực tế cho sinh viên.

Công ty rất hân hạnh được là người bạn đồng hành với Quý khách trên mỗi chuyến hành trình khám phá Non Nước Việt và khám phá nền văn hóa vĩ đại của các nước trên thế giới với phương châm “Chất lượng là sự quan trọng hàng đầu của chúng tôi

Quý khách đã có kế hoạch đi và trải nghiệm ở đâu chưa? Hãy đến với THẮNG TRAVEL nơi chắp cánh cho những ước mơ đi đến mọi miền đất nước của quý khách, THẮNG TRAVEL sẽ cùng đồng hành và chia sẽ những niềm vui, những điều thú vị trên những chuyến đi với quý khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách là động lực cho công ty chúng tôi phát triển và đi đến thành công.

THẮNG TRAVEL sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu cho Quý khách.

   “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” LÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA  THẮNG TRAVEL

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CHUYÊN:

–          Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế theo nhu cầu của Quý khách.

–          Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo.

–          Tổ chức các tour du lịch về nguồn, kiến tập cho học sinh, sinh viên.

–          Cho thuê xe du lịch đời mới 4 – 45 chỗ.

–          Dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay.

 

 

 

–          Dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Leadership Team

Cao Thang

CEO

Vo Ngoc Duy Phuc

Fouder

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox